Paris Saint Germain khó khăn cũng là một vấn đề. mặc dù hợp đồng của mbape s ắp hết hạn và không rõ là phải đổi mới hay không, Paris sẽ không giảm giá cầu của họ..Ở 2011, Ronaldo đã bị chơi tự do ba mươi và Messina chỉ có bốn, nhưng mười năm sau, Messina bắt được Ronaldo..Tôi nói với họ là t ôi không muốn gì hết, thành thật mà nói, tôi thà chờ đến khi hết câu chuyện.
Độ cao 892;Aguilar nói: Tôi sẽ chơi tới phút cuối, nếu câu lạc bộ muốn làm gì đó, vậy thì tôi cám ơn anh rất nhiều..Tôi thật sự hy vọng Inter có thể ở cùng gia đình họ một thời gian dài. đã trở thành bố đỡ đầu của huấn luyện viên và đã làm HLV..Độ quan trọng của trò chơi đối với Manchester United “Trận này rất quan trọng, tất cả fan đang trông đợi trò chơi này, tôi nghĩ Manchester United muốn đánh bại chúng ta và ngăn chúng ta vào đỉnh bốn.

Xếp hàng ngang: Crotone (3-5-2): 1-cordaz, 6-magarian, 5-goremic, 26 Gigi, 17 Molina, 30 Messias, 8-chiGarani (46 Ta Ta Ta Ta Ta Ta Ta Ta Ta Ta Tại– Henrch, 10 Benari (Cơ sở đôi bay và F935;x27 Vũ hội, 69 Reza (38..F35; x27 P-pereira), 7-onas (72… ♪ Riviera, 25 similan inter (3-5-2): 1-hannano, 95 Bastoni, 6-derfrey, 37 shklniya, 36 Damian (65… ♪ ♪ Pericic), 12 sencic (65… ♪ Eriksson, 77 brozovich, 23 Barrera, 2 Ashraf, 10 lautaro Martinez (65– Sanchez, 9-xuồng..[Tiếng Pháp] Kẻ phá hoại Zambian Patterson Dharka sẽ gia nhập Leizig với Marsh từ Áo. Vả lại, Leizig đang gặp rất nhiều hy vọng về người hùng Hungary..Tối nay chúng ta hạnh phúc và chúng ta phải giữ như vậy..Chúng ta là các nhà vô địch!Tôi không chán lặp lại nó nhiều lần. Chúng tôi là vô địch của seri A!Đội này đại diện cho nerazuri, người đi khắp nơi..Có thể 1 tin Công ty bóng chày Liverpool Muhammad Salah gần đây đã phỏng vấn độc quyền cho thể thao bầu trời. ông nói không ai ở câu lạc bộ đã nói chuyện với ông ấy, vì vậy ông không biết về sự thay đổi..

tôi cũng muốn mời ông ấy huấn luyện viên và hứa với ông ấy một khoản tiền thưởng lớn.Tin tôi Theo thư hàng ngày, tướng Manchester United field tướng Bruno Fernandez tiết lộ rằng anh ta thường cãi cọ với đồng đội Brazil của mình ở phòng thay đồ Manchester United về một người chơi giỏi nhất trong lịch sử.Di Bin đấu 58 phút, Lemar đã bị thay thế, Felix mặc vào.Anh s ẽ thấy đồng đội của anh ta phản ứng thế nào..Xin chào. Xin chúc mừng đã giành được một giải vô địch nghiêm túc!Cảm ơn, cảm ơn..

Vào mùa hè Madrid thắng được vòng thứ ba La Liga ở xa nhà một thời gian dài..Bởi vì bạn biết 99 dạng thời gian khi t ôi bay xung quanh, mọi người không biết tôi đang ở đâu..Anh có cho họ biết Harland muốn chơi ở đâu không?Không, bởi vì t ôi không nghĩ nó có ý nghĩa khi nói về nó bây giờ. và lập trình như nấu ăn sau khi mọi thứ đã rõ ràng và tâm trí tôi rất rõ ràng. nhưng không phải bây giờ. cái mà chúng ta biết là bây giờ chúng ta đã nói rất nghiêm túc rằng “chúng ta không bán”.Đây là một việc rất rõ ràng.